Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

SƠ LƯỢC VÊ CÔNG TY HƯNG NGUYÊN

Được thành lập vào năm 2002, Công ty vật tư tổng hợp Hưng Nguyên kinh doanh nhiều mặt hàng, chủng loại sản phẩm phục vụ nhu cầu xây dựng, năng lượng, chăn nuôi … của khách hàng cả nước. Cà phê Hưng Nguyên là 1 trong những lĩnh vực trọng điểm chiến lược đầu tư phát triển lâu dài của công ty. Hiện nay Công ty còn là Nhà phân phối hàng tiêu dùng cho các hãng sản xuất nổi tiếng trên thị trường với hệ thống kho bãi, xe cộ và năng lực tài chính lớn.

Với khả năng và tiềm lực như vậy, Nhà máy cà phê Hưng Nguyên ra đời được xây dựng tại khu công nghiệp Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh GiaLai, với hệ thống máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Châu Âu , được đầu tư với hàng chục tỉ đồng. Công ty Hưng Nguyên sẽ cung cấp  các sản phẩm cà phê bột, cà phê hòa tan chất lượng cao cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ra các nước trên thế giới.

Phương châm hoạt động của công ty là “Vì lợi ích của khách hàng”, vì vậy, công ty luôn lựa chọn những nguồn cung cấp cà phê với hạt có chất lượng tốt nhất , sạch nhất và ngon nhất từ tinh hoa của vùng đất đỏ bazan màu mỡ, phì nhiêu ở cao nguyên Gia Lai. 

Với  công thức pha chế độc đáo, không sử dụng hóa chất độc hại và những hợp chất vi lượng có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng được nghiên cứu và phát triển dựa trên đội ngũ chuyên gia và kỹ sư Công nghệ thực phẩm lành nghề, có năng lực và tâm huyết nghề nghiệp, kết hợp quy trình sản xuất khép kín không ảnh hưởng môi trường, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho người tiêu dùng những giây phút thưởng thức cà phê mang hương vị đậm đà.


Với quan niệm “mọi người đều có thể uống cà phê”, chúng tôi còn nghiên cứu và cung cấp những sản phẩm cà phê dành cho người ăn kiêng, giảm béo, tim mạch, đái tháo đường … đảm bảo sức khỏe mọi người khi sử dụng.

Định hướng phát triển

Công ty Hưng Nguyên, với lòng nhiệt tình trọn vẹn dành cho thị trường cà phê Việt Nam, mong muốn “Đánh thức tiềm năng Việt”, chúng tôi hi vọng phát triển giá trị tiềm ẩn của con người và mãnh đất Việt Nam lên tầm cao mới.

Với niềm tin như vậy, chúng tôi mong muốn được trở thành người bạn đồng hành tin cậy của những người tiêu dùng cà phê, mít sấy.